เลติเซีย บูโฟนี นักสเกตบอร์ดหุ่นสุดแซ่บ

เลติเซีย บูโฟนี สเกตบอร์ดเป็นกีฬาที่น่าสนใจและมีความท้าทายเสมอ สำหรับคนที่รักการเสี่ยงและต้องการทดลองกับทักษะใหม่ๆ แม้จะมีนักสเกตบอร์ดทั้งหนุ่มและสาวเพียบของเดือนใหม่ๆ ที่กำลังขึ้นชื่อ ก็ยังมีนักสเกตบอร์ดหญิงชาวบราซิลที่ยังคงเปรี้ยวแสนเซ็กซีแม้จะอายุครบ 28 ปี เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับนักสเกตบอร์ดสุดเปรี้ยวแสนเซ็กซีชาวบราซิลคนนี้ ที่ยังคงเปรี้ยวและท้าทายรุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ

เลติเซีย บูโฟนี่

เลติเซีย บูโฟนี เกิดในวันที่ 13 เมษายน 1993 เกิดในเซาเปาลู ประเทศบราซิล นักสเกตบอร์ดหญิงชาวบราซิลคนนี้ เริ่มสัมผัสกับสเกตบอร์ดตั้งแต่เธอยังเด็ก และมีความรักกับกีฬานี้มาก ก่อนหน้านี้เธอได้สัมผัสกับกีฬาต่างๆ อย่างฟุตบอล และบาสเกตบอล แต่เมื่อคุณยายของเธอซื้อสเกตบอร์ดอันแรกให้เธอในวัย 11 ขวบ หลังจากนั้นในสมัยเรียนเธอก็ใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนไปฝึกสเกตบอร์ดอยู่สนามใกล้บ้าน และเรื่องราวของความสำเร็จในสายงานกีฬาสเกตบอร์ดของเธอก็เริ่มต้นขึ้น

เลติเซีย บูโฟนี่

เมื่อเริ่มต้นเข้าสู่วัยใหญ่ นักสเกตบอร์ดหญิงชาวบราซิลคนนี้ก็เริ่มสร้างชื่อเสียงในวงการสเกตบอร์ด ด้วยทักษะสูงขั้นสูงและสไตล์ที่เฉียบขาด ทำให้เธอได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์สเกตบอร์ดชั้นนำ ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังคว้ารางวัลจากการแข่งขันสเกตบอร์ดระดับนานาชาติ ทำให้เธอเป็นที่ยอมรับและน่าจับตามองในวงการ แม้ว่าจะอายุถึง 28 ปี แต่นักสเกตบอร์ดสุดเปรี้ยว-แสนเซ็กซีชาวบราซิลคนนี้ยังคงควบคุมความสามารถในการเล่นสเกตบอร์ด อยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยมและไม่ยอมแพ้นักสเกตบอร์ดรุ่นใหม่ๆ ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังคงรักษาความแข็งแรงของร่างกายและความน่าสนใจที่เป็นตัวตนของเธอ หลายคนยังคงชื่นชมความสวยงาม และความเซ็กซี่ที่เธอเสพ็ดีในการแสดงทักษะสเกตบอร์ด ทำให้เธอยังคงเป็นที่สนใจของแฟน ๆ สเกตบอร์ดทั่วโลก

เลติเซีย บูโฟนี่

 

นักสเกตบอร์ดสุดแซ่บ  แสนเซ็กซีชาวบราซิลคนนี้เป็นตัวอย่างของความมุ่งมั่น ความสามารถในวัย 28 ปี ซึ่งไม่ยอมแพ้แก่รุ่นใหม่ๆ ในวงการสเกตบอร์ด เธอยังให้แรงบันดาลใจให้กับผู้คนที่ต้องการจับตามอง และต้องการพัฒนาตัวเองในสายงานของการเป็นนักสเกตบอร์ดมืออาชีพอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม ” เลติเซีย บูโฟนี

Facebook : Leticia Bufoni
Twitter : Leticia Bufoni
Instagram : Leticiabufoni
Youtube : Leticia Bufoni (Official)
ติดตามประวัตินักกีฬาคนอื่นๆ ได้ที่นี่