เปิดวาร์ป เซห์รา กือเนช มือตบสาวหุ่นสุดแซ่บ


ในบรรดาสาวนักแข่งของกีฬาโอลิมปิกนั้นมีสาวสวยที่มีความเก่งและความสวยมากมายแต่ที่น่าสนใจคือเธอคนนี้นั่นก็คือ เซห์รา กือเนช นักวอลเล่ย์สาวจากทีมชาติตุรกี เธอมีใบหน้าสวยสดงดงามราวกับเจ้าหญิงในนิทาน อีกทิ้งยังมีรูปร่างสัดส่วนที่เป็นเอกลักษณ์โดยเราจะพาไปติดตามผลงานของเธอและความสวยเซ็กซี่ของเธอได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เซห์รา กือเนช

เซห์รา กือเนช เกิดในวันที่ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 1999 เป็นนักวอลเลย์บอลหญิงชาวตุรกีที่มีความสามารถสูง นำทีมชาติตุรกีในการแข่งขันระดับนานาชาติ ปัจจุบันเซฮ์รากำลังเสริมทัพให้กับสโมสรวาคึฟบังค์สปอร์คูลือบือ และเป็นหนึ่งในนักกีฬาทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติตุรกีที่เหนือกว่าคู่แข่ง เธอยังเป็นนักวอลเลย์บอลที่เล่นในตำแหน่งตัวบล็อกกลาง ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ต้องการความสามารถในการวางตัวเร็ว และการกระโดดสูง เซฮ์รา กือเนชมีความสามารถในการเล่นที่ปรับตัวได้เร็ว ทั้งในการตั้งรับบอล การรุก และการสกัดบอล

เซห์รา กือเนช

เธอยังมีความสามารถในการบล็อกที่ยอดเยี่ยม เธอสามารถวางตัวเพื่อขัดขวางการรุกของคู่แข่งได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งทำให้คู่แข่งยากต่อการทำคะแนน ความสามารถในการตั้งรับและส่งบอลเซฮ์รา กือเนช มีความสามารถในการตั้งรับบอลและส่งบอลอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เกมเพื่อนร่วมทีมสามารถเปิดโอกาสในการรุกได้ดีขึ้น และช่วยให้ทีมควบคุมเกมได้มากขึ้นและเธอยังมีความสามารถในการสกัดบอลอย่างรวดเร็ว และเสียงในการติดตามบอลที่กระโดดขึ้นมาสูง ทำให้คู่แข่งยากต่อการเลือกทิศทางในการเล่นบอล เธอได้รับความน่าสนใจมากจากสื่อต่างๆ ด้วยความสำเร็จในการเล่นวอลเลย์บอล มีส่วนช่วยพาทีมชาติตุรกีมาถึงระดับสูง ซึ่งมีโอกาสคว้าแชมป์ในการแข่งขันต่างๆ

เซห์รา กือเนช

เซฮ์รา กือเนช ได้พาสโมสรวาคึฟบังค์สปอร์คูลือบือคว้าแชมป์ในการแข่งขันสโมสรต่างๆ อย่างเช่น การคว้าแชมป์ในลีกวอลเลย์บอลหญิง และการคว้าถ้วยรางวัลในทัวร์นาเมนต์นานาชาติ ทำให้เธอเป็นนักกีฬาที่ได้รับความน่าสนใจจากสื่อต่างๆและเธอยังมีบทบาทสำคัญในทีมชาติตุรกี ไม่ว่าจะเป็นในการนำทีมในการรุก การช่วยสนับสนุนเพื่อนร่วมทีม และการเป็นตัวอย่างให้กำลังใจให้กับนักกีฬาท่านอื่นๆ ในทีมและเธอนั้นมีความคาดหวังในอนาคตที่สว่างในการเป็นนักวอลเลย์บอลหญิงชั้นนำของตุรกี และยังคาดว่าจะสามารถพาทีมชาติตุรกีและสโมสรวาคึฟบังค์สปอร์คูลือบือสู่ระดับสูงขึ้นอีก รวมถึงความหวังในการคว้ารางวัลในการแข่งขันต่างๆ

ช่องทางการติดตาม ” Zehra Gunes

Instagram : Zehragns18
ติดตามประวัตินักกีฬาคนอื่นๆ ได้ที่นี่